บ้าน

ZhongLi Packaging Machinery Co.,Ltd. ควบคุมคุณภาพ

ได้รับการรับรอง
อย่างดี วางเครื่องบรรจุ สำหรับการขาย
อย่างดี วางเครื่องบรรจุ สำหรับการขาย
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
โพรไฟล์ QC
การให้คำปรึกษาก่อนการขาย

หากคุณมีปัญหาเรื่องการบรรจุหีบห่อหรือความต้องการพิเศษบอกรายละเอียดเกี่ยวกับข้อกำหนดและส่งตัวอย่างผลิตภัณฑ์ของคุณโดยการร่างหรือวาดรูปทีมผู้เชี่ยวชาญของ STRPACK จะแนะนำและแนะนำโซลูชันสำหรับคุณในเวลาที่สั้นที่สุด เราจะประเมินผลิตภัณฑ์ของคุณเติมความต้องการและความต้องการในการผลิตและออกแบบอุปกรณ์ที่กำหนดเองสำหรับความต้องการบรรจุของคุณ

หากต้องการเงื่อนไขเราจะทำแพคเกจการฝึกขั้นพื้นฐานสำหรับอุปกรณ์มาตรฐานเพื่อให้แน่ใจว่าอุปกรณ์ของเราทำสิ่งที่คุณคาดหวังให้ทุกชิ้นส่วนของอุปกรณ์และทุกสายการบรรจุที่เราออกแบบมาประกอบในโรงงานของเราและทดสอบโดยใช้ผลิตภัณฑ์ของคุณ

การบริหารโครงการ

STRPACK จะมอบหมายผู้จัดการโครงการที่จะช่วยคุณในรายละเอียดของอุปกรณ์ที่คุณต้องการ รวบรวมข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับวิธีการบรรจุภัณฑ์ของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าโครงการจะบรรลุตามกำหนดเวลาที่ต้องการ

การจัดผลิต

STRPACK ผลิตอุปกรณ์ของเราในโรงงานของเราเองอย่างเคร่งครัดปฏิบัติการผลิตแบบลีนเพื่อลดปริมาณของเสียในกระบวนการทั้งหมดของเรา เราออกแบบและสร้างอุปกรณ์ราคาที่สามารถแข่งขันได้ตามความต้องการและเป้าหมายการผลิตของคุณ จากการออกแบบเพื่อประกอบคุณสามารถคาดหวังอุปกรณ์ที่มีคุณภาพและสายการบรรจุ เครื่องบางเครื่องของเราผ่านการรับรอง CE ยุโรป

การติดตั้งและการฝึกอบรม

STRPACK รับผิดชอบในการให้รายละเอียดภาษาอังกฤษคู่มือการใช้งานวิดีโอเพื่อช่วยในการติดตั้งและค่าคอมมิชชั่น ถ้าจำเป็นเราสามารถส่งช่างเทคนิคที่ผ่านการฝึกอบรมมาเพื่อช่วยในการติดตั้งอุปกรณ์ของคุณในโรงงานของคุณคุณจะต้องเสียค่าใช้จ่ายในการซื้อตั๋วห้องอาหารและค่าอาหารรายวัน

การฝึกอบรมมีไว้เพื่อไม่เสียค่าใช้จ่าย

  • ให้ผู้ประกอบการมีความรู้ด้านเสียงกับการทำงานของเครื่อง / บรรจุภัณฑ์
  • เพิ่มประสิทธิภาพการบรรจุหีบห่อ
  • หลีกเลี่ยงการจัดการและใช้ข้อผิดพลาด

ฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิคหลังการขาย

STRPACK จะให้บริการและการสนับสนุนลูกค้าเป็นลำดับความสำคัญสูงสุดเราจะให้การสนับสนุนด้านการบำรุงรักษาสำหรับปัญหาใด ๆ กับอุปกรณ์ หากอุปกรณ์ยังอยู่ภายใต้การรับประกันเราจะเปลี่ยนและซ่อมแซมชิ้นส่วนที่ชำรุดโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายและผู้ซื้อจะต้องจ่ายค่าขนส่งหรือค่าบริการทางอากาศเท่านั้น โดยทั่วไปเราสามารถจัดส่งบุคคลที่ผิดพลาดที่มีอยู่ในสต็อกได้ภายใน 1 วัน

รับรอง
  • ZhongLi Packaging Machinery Co.,Ltd.

    มาตรฐาน:ISO

  • ZhongLi Packaging Machinery Co.,Ltd.

    มาตรฐาน:CE

รายละเอียดการติดต่อ
ZhongLi Packaging Machinery Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Andy

โทร: 86-177-57708033

แฟกซ์: 86-519-82304565

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)