บ้าน

ZhongLi Packaging Machinery Co.,Ltd. ควบคุมคุณภาพ

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน ZhongLi Packaging Machinery Co.,Ltd. รับรอง
ประเทศจีน ZhongLi Packaging Machinery Co.,Ltd. รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
โพรไฟล์ QC

ให้คำปรึกษาก่อนการขาย

หากคุณมีปัญหาด้านบรรจุภัณฑ์หรือความต้องการพิเศษ โปรดแจ้งข้อกำหนดโดยละเอียดและส่งตัวอย่างผลิตภัณฑ์ของคุณโดยการร่างหรือการวาดภาพ ทีมงานมืออาชีพของ STRPACK จะแนะนำและแนะนำวิธีแก้ปัญหาให้คุณในเวลาที่สั้นที่สุดเราจะประเมินผลิตภัณฑ์ของคุณ ข้อกำหนดในการบรรจุและความต้องการในการผลิต และออกแบบอุปกรณ์ที่กำหนดเองสำหรับความต้องการในการบรรจุของคุณ

 

หากเงื่อนไขเอื้ออำนวย เราจะจัดทำชุดการฝึกอบรมขั้นพื้นฐานสำหรับอุปกรณ์มาตรฐาน เพื่อให้แน่ใจว่าอุปกรณ์ของเราทำตามที่คุณคาดหวังได้อย่างแท้จริง อุปกรณ์ทุกชิ้นและทุกสายการบรรจุที่เราออกแบบนั้นถูกประกอบขึ้นในโรงงานของเราและทดสอบโดยใช้ผลิตภัณฑ์ของคุณ

 

การบริหารโครงการ

STRPACK จะมอบหมายผู้จัดการโครงการที่จะช่วยคุณในรายละเอียดเกี่ยวกับอุปกรณ์ที่คุณต้องการรวบรวมข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับโซลูชันบรรจุภัณฑ์ของคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าโครงการจะเป็นไปตามกำหนดการที่ต้องการ

 

การจัดการผลิต

STRPACK ผลิตอุปกรณ์ของเราในโรงงานของเราเอง ปฏิบัติการผลิตแบบลีนอย่างเคร่งครัดเพื่อลดของเสียในทุกกระบวนการของเราเราออกแบบและสร้างอุปกรณ์ราคาที่แข่งขันได้ตามความต้องการและเป้าหมายการผลิตของคุณตั้งแต่การออกแบบจนถึงการประกอบ คุณสามารถคาดหวังอุปกรณ์คุณภาพและสายการบรรจุเครื่องบางเครื่องของเราผ่านการรับรอง CE ของยุโรป

 

 

การติดตั้งและการฝึกอบรม

STRPACK มีหน้าที่ให้รายละเอียดคู่มือภาษาอังกฤษ วิดีโอการใช้งาน เพื่อช่วยคุณในการติดตั้งและค่าคอมมิชชั่นหากจำเป็น เราสามารถส่งช่างเทคนิคที่ได้รับการฝึกอบรมมาอย่างดีเพื่อช่วยคุณในการติดตั้งอุปกรณ์ในโรงงานของคุณ โดยคุณจะต้องรับผิดชอบค่าตั๋ว ค่าห้อง ค่าอาหารและค่าใช้จ่ายรายวัน

 

การฝึกอบรมมีให้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย โดยมีจุดประสงค์เพื่อ:

  • ให้ความรู้แก่ผู้ปฏิบัติงานเกี่ยวกับการทำงานของเครื่องจักร / สายการบรรจุ
  • เพิ่มประสิทธิภาพสายการผลิตบรรจุภัณฑ์
  • หลีกเลี่ยงการจัดการและข้อผิดพลาดในการทำงาน

 

 

ฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิคหลังการขาย

STRPACK ให้ความสำคัญกับการบริการลูกค้าและการสนับสนุนเป็นอันดับแรก เราจะให้การสนับสนุนด้านการบำรุงรักษาสำหรับปัญหาใดๆ เกี่ยวกับอุปกรณ์หากอุปกรณ์ยังอยู่ภายใต้การรับประกัน เราจะเปลี่ยนและซ่อมแซมชิ้นส่วนที่ชำรุดโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย และผู้ซื้อจะต้องชำระค่าขนส่งหรือค่าอากาศเท่านั้นโดยทั่วไปเราสามารถจัดส่งบุคคลที่ผิดพลาดที่มีอยู่ในสต็อกภายใน 1 วัน

รับรอง
  • ประเทศจีน ZhongLi Packaging Machinery Co.,Ltd. รับรอง

    มาตรฐาน:ISO

  • ประเทศจีน ZhongLi Packaging Machinery Co.,Ltd. รับรอง

    มาตรฐาน:CE

รายละเอียดการติดต่อ
ZhongLi Packaging Machinery Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Andy

โทร: 008617757708033

แฟกซ์: 86-519-82304565

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)