ส่งข้อความ
บ้าน

ZhongLi Packaging Machinery Co.,Ltd. ทัวร์โรงงาน

ได้รับการรับรอง
จีน ZhongLi Packaging Machinery Co.,Ltd. รับรอง
จีน ZhongLi Packaging Machinery Co.,Ltd. รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต
  • ZhongLi Packaging Machinery Co.,Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0

  • ประเภทการยื่น: เครื่องบรรจุเชิงเส้น, เครื่องยื่นแบบโรตารี่, เครื่องบรรจุลูกสูบ, เครื่องบรรจุของเหลวหนืดชนิดแรงโน้มถ่วง, เครื่องบรรจุสี, เครื่องชั่งน้ำหนัก, เครื่องบรรจุละออง, เครื่องบรรจุผง

  • ประเภทการปิดฝา: เครื่องปิดฝาเชิงเส้น, เครื่องปิดฝาแบบโรตารี่, เครื่องกดฝา, เครื่องขันเกลียวออก

  • ประเภทการติดฉลาก: เครื่องติดฉลากสติกเกอร์ขวดกลม, เครื่องติดฉลากกาวเย็น, เครื่องติดฉลากสองด้าน, เครื่องติดฉลากแบบแขนเสื้อ

  • ประเภทบรรจุภัณฑ์ถุง: เครื่องบรรจุถุงแนวนอน, เครื่องบรรจุถุงแนวตั้ง, บรรจุภัณฑ์ถุงสำเร็จรูป ฯลฯ

  • อุปกรณ์ที่รองรับ: แท่นหมุน, ตัวป้อนวัสดุ, ฝาปิดลิฟท์, โต๊ะทำงาน, สายพานลำเลียง ฯลฯ

  • ZhongLi Packaging Machinery Co.,Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 1
 • OEM/ODM

  ZhongLi Packaging Machinery Co.,Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0

  “Customer First, Quality Foremost” เป็นกลยุทธ์ของ STRPACK สำหรับการพัฒนาการเติบโตในระยะยาวเราได้ก่อตั้งสำนักงานตัวแทนขึ้นในยุโรปและตะวันออกกลางเพื่อให้บริการและสนับสนุนผลิตภัณฑ์ของเรา STRPACK ทำให้มั่นใจได้ว่าจากรูปทรงของการผลิตที่ได้รับการอัพเกรดไปสู่ขอบเขตของการตลาดทางธุรกิจจะช่วยให้การบริการลูกค้ามีความได้เปรียบในการแข่งขัน

  STRPACK ลงทุนในการวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่องโดยมุ่งเน้นที่นวัตกรรมผลิตภัณฑ์เพื่อพัฒนาความได้เปรียบในการแข่งขันของเราต่อไปธุรกิจหลักของ STRPACK อยู่ในสารตัวเติม ตัวปิดฝา และตัวติดฉลาก ซึ่งเป็นพื้นที่ที่เรามีความเป็นเลิศอย่างต่อเนื่องในด้านเทคโนโลยีการผลิตเครื่องบรรจุภัณฑ์และการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ เราคาดหวังว่าจะนำเสนอโซลูชั่นที่เหมาะสมและน่าเชื่อถือที่สุดในอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์แก่คุณ

  ZhongLi Packaging Machinery Co.,Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 1

  ZhongLi Packaging Machinery Co.,Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 2

  ZhongLi Packaging Machinery Co.,Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 3

  ZhongLi Packaging Machinery Co.,Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 4

 • วิจัยและพัฒนา

  การเรียนรู้ด้วยตนเองเกิดจากสาเหตุที่เราเป็นมนุษย์อาศัยการเรียนรู้ด้วยตนเอง ผู้คนสามารถสะสมประสบการณ์ ได้ปัญญา เพิ่มทักษะชีวิต ทำให้ชีวิตดีขึ้น

  กว่าสิบปีที่ STRPACK ได้ติดตามลูกค้าจำนวนมากที่เติบโตจากโรงงานขนาดเล็กไปสู่บริษัทข้ามชาติฟังความต้องการของพวกเขาอย่างรอบคอบ คิดความต้องการที่แท้จริงของพวกเขาอย่างจริงจัง จากนั้นจึงส่งโซลูชันโครงการที่ดีที่สุดเพื่อแก้ปัญหาในกระบวนการผลิตเนื่องจากความไว้วางใจจากลูกค้าในตอนแรก STRPACK เป็นผู้ผลิตเครื่องติดฉลาก ปัจจุบันเป็นซัพพลายเออร์ที่สามารถให้บริการสายการผลิตแบบครบวงจรแก่ A ถึง Zอันเป็นผลมาจากการมีปฏิสัมพันธ์กับลูกค้าและซัพพลายเออร์ระดับมืออาชีพอื่น ๆ STRPACK มีประสบการณ์มากมายในการบูรณาการอุตสาหกรรมต้นน้ำและปลายน้ำ สามารถนำเสนอห่วงโซ่อุปทานแบบบูรณาการในแนวตั้งในขอบเขตเครื่องบรรจุภัณฑ์

  เครื่องจักรทุกเครื่องมีเรื่องราว ตามกรณีศึกษาต่อไปนี้ เกือบทั้งหมดเป็นความพยายามที่เราทำงานร่วมกับลูกค้าของเราหวังว่าคุณจะพบคำตอบที่เป็นประโยชน์ยิ่งไปกว่านั้น หวังว่าคุณจะสามารถเข้าร่วมกับเราได้ในอนาคตอันใกล้...

  ZhongLi Packaging Machinery Co.,Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0

รายละเอียดการติดต่อ
ZhongLi Packaging Machinery Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Andy

โทร: 008617757708033

แฟกซ์: 86-519-82304565

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)